TỐI THIỂU CHI PHÍ - TỐI ĐA CHẤT LƯỢNG THỨC ĂN CHO NHÀ HÀNG VỚI LỌC TỔNG TATIFA
Đăng ngày 17/10/2023
Chất lượng nước kém gây ra nhiều hệ lụy không ngờ tới:
- Ảnh hướng đến hương vị, kết cấu và màu sắc món ăn. Ví dụ Clo có thể làm mất đi hương vị đậm đà của cà phê, tạo ra mùi hóa chất trong món ăn, nước nhiều cặn bẩn làm cơm ngả vàng,..
- Ảnh hưởng đến độ sạch thực phẩm tươi sống trong nhà hàng, quán ăn
- Thiết bị vòi rửa dễ có nguy cơ đóng cặn caxi, oxy hóa nhanh
Đầu tư chi phí ban đầu để đảm bảo chất lượng dịch vụ ăn uống về sau và giảm thiếu chi phí phát sinh vận hành.
Lọc nước tổng Tatifa giải quyết gọn bài toán chi phí khi đầu tư kinh doanh cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe.
Viết bình luận
Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.