Máy lọc nước Nano Tatifa chính hãng, giá tốt nhất
-2%

Máy lọc nước Nano Tatifa nóng- nguội TTF-9F.TNNK

9.600.000₫ 9.800.000₫
-4%

Máy lọc nước Nano Tatifa nóng - nguội TTF-SE5.TNNK

9.900.000₫ 10.290.000₫
-3%

Máy lọc nước Nano Tatifa Hydrogen TTF-SE6.TKHD

9.500.000₫ 9.790.000₫
-4%

Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-SE5.TNK

7.400.000₫ 7.700.000₫
-5%

Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-9F.TNK

6.900.000₫ 7.290.000₫
-7%

Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-SE3.KT

3.900.000₫ 4.200.000₫
-6%

Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-SE5.TNH

6.600.000₫ 7.000.000₫
-6%

Máy lọc nước Nano Tatifa Hydrogen TTF-9F.TNHD

8.500.000₫ 9.000.000₫
Trang:
 • 1
 • 2

Máy lọc nước Nano đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình là có nhu cầu mua máy lọc nước từ 3 triệu đến 10 triệu. Máy lọc nước Nano có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở mọi nơi trong nhà. Khả năng lọc nước của máy rất tốt. Nước đầu ra không chỉ là nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế mà còn giữ lại nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Nano là gì?

Máy lọc nước Nano là loại máy lọc sử dụng các màng lọc có kích thước siêu nhỏ và lõi lọc để lọc sạch các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn. Với công nghệ lọc nano thông minh, máy giữ lại toàn bộ khoáng chất cần thiết, tốt cho sức khỏe trong suốt quá trình lọc.

Máy lọc nước nano Tatifa

Các loại máy lọc nước nano không tốn nước thừa và không cần bình tích áp. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

Máy lọc nước nano có 2 loại: máy lọc nước nano không dùng điện và dùng điện. Tuy nhiên, đa phần các máy lọc nước nano hiện đại, thông minh đều không sử dụng điện. Điển hình là máy lọc nước Nano Tatifa. Máy có thể lọc nước sạch dù không sử dụng điện quá trình lọc.

Cấu tạo máy lọc nước nano

Cấu tạo máy lọc nước nano gồm 2 bộ phận chính: màng lọc nano và lõi lọc. 

Màng lọc nano

Màng lọc nano là bộ phận rất quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra cũng như quá trình lọc nước. Một màng lọc nano hay màng NF có kích thước các lỗ lọc trung bình khoảng 0.001 micro, có thể dao động từ 0.008 đến 0.01 micro. Kích thước lỗ càng nhỏ, công suất lọc của màng lọc nano càng cao. 

màng lọc nano trong máy lọc nước nano tatifa

Màng lọc nano ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình lọc nước

Màng NF được sử dụng trong máy lọc nước nano để loại bỏ các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân, asen, clo, florua, kim loại nặng có thể có trong nước uống. Nhờ đó, máy lọc nước Nano không sử dụng điện mà vẫn có thể loại bỏ các tạp chất từ nước máy.

Lõi lọc 

Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước nano. Đây là nơi diễn ra quá trình lọc nước cũng là nơi dễ bị đóng cặn bám bẩn. Màng lọc nano và lõi lọc hoạt động nhờ vào công nghệ lọc nano với 5 cấp lọc chính:

Lõi lọc số 1 – SED: là tầng chứa các vật liệu dùng để lọc những chất cặn thô, loại bỏ các hạt lơ lửng, huyền phù, clo dư thừa, khử mùi, loại bỏ một lượng đáng kể chất gây ô nhiễm, với kích thước hạt bẩn tới 1µm. Tùy theo chất lượng nguồn nước đầu vào, sau 7 đến 8 tháng thì thay lõi.

Lõi lọc số 2 – Pre Carbon: là lõi lọc chứa Cacbon áp lực, với độ nén cần thiết lõi lọc này khử mùi lạ trong nước và khử màu rất hiệu quả, làm cho nước không màu, không mùi. Tầng Pre này còn hấp phụ rất mạnh các hợp chất hữu cơ, chất dầu mỡ hoặc các sản phẩm dầu. Tối đa sau 1 năm thì thay lõi.

Lõi lọc số 3 – SOF: vật liệu resin trao đổi ion: tầng này góp phần vào quá trình làm mềm nước, khử mùi, khử các hợp chất amoni, nitrit, kim loại nặng, làm cho nước mềm hơn, ngon hơn. Tối đa sau 1,5 năm thì thay lõi.

Lõi lọc số 4 – KDF: là một loại vật liệu lọc đa năng. Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ đưa KDF vào danh sách các vật liệu tốt, có hiệu quả nhất để loại khử mùi, clo dư thừa, amoni, lưu huỳnh, loại bỏ sắt và các kim loại nặng. Đồng thời bảo vệ không bị nhiễm bẩn vi khuẩn, xoá bỏ sự sinh sôi vi sinh vật. Tối đa sau 1,5 đến 2 năm thì thay lõi

Lõi lọc số 5 – Lõi lọc nano NM: là tầng vật liệu nano chế tạo dưới dạng màng sợi. Kích thước nano nhằm mục đích tăng cường thời gian hấp phụ. Vật liệu nano khử các chất bẩn, các kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ và hơn thế nữa loại bỏ các loại vi khuẩn. Điều quan trọng là lõi nano NM vẫn không làm mất đi các khoáng chất có ích trong nước.

lõi lọc nano nhập khẩu từ nga

Lõi lọc nano Tatifa được nhập khẩu trực tiếp từ Viện Hàn Lâm Khoa học Nga

Máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ lọc nano bốn trong một thông minh và toàn diện nhất. Lọc cơ học loại bỏ các hạt bụi bẩn lớn trong nước. Bộ lọc hấp phụ giữ lại các kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy lọc nước sử dụng bộ lọc để loại bỏ các tạp chất ra khỏi nước máy. Bộ lọc tráng bạc diệt khuẩn đồng thời giữ lại hầu hết các khoáng chất trong nước.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Nano

Sản phẩm hoạt động khi có áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Máy lọc nước Nano hoạt động theo nguyên lý nguồn nước khi đi qua máy lọc sẽ được các lõi lọc làm sạch và tiêu diệt các vi khuẩn có hại, sau đó cho ra nguồn nước tinh khiết thông qua các khe hở và chảy ra ngoài theo vòi nước, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

Máy lọc nước Nano có kết cấu lõi lọc sử dụng công nghệ lọc nano 4 in 1 thông minh và toàn diện nhất:

Lọc bằng cơ học: Loại bỏ những phần tử bụi bẩn có kích thước lớn ở trong nước, có thể nhìn thấy bằng mắt thường..

Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Lõi lọc Nano giữ lại các kim loại nặng như đồng, chì, thủy ngân bằng cơ chế hấp phụ. Đây là những kim loại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu tích tụ lâu dài trong cơ thể.

Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Là một ưu điểm mạnh của máy lọc nước Nano. Cơ chế này sẽ mang đến khả năng xử lý nước cứng (nước đóng cặn) cực tốt. Do đó, các nhà máy cũng thường sử dụng màng lọc nano để làm mềm nước cứng.

Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc (Ag): Tiêu diệt hoàn toàn 100% vi khuẩn gây hại nhưng vẫn giữ lại được hầu hết khoáng chất trong nước, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của máy lọc nước Nano

Những chiếc máy lọc nước Nano cũng có riêng những ưu - nhược điểm cho mình cũng như bất kỳ món đồ gia dụng nào khác

Ưu điểm máy lọc nước nano

 • Có thể uống trực tiếp nước sau khi lọc vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
 • Giữ lại được nhiều khoáng chất tự nhiên trong nước, tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. 
 • Không sử dụng điện trong quá trình lọc. 
 • Máy không sử dụng bình áp và không có nước thải trong quá trình lọc
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong gia đình.
 • Tạo ra nước sạch đạt chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế 

Nhược điểm của máy lọc nước nano

 • Công suất lọc ở mức khá. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình, trường học, cơ quan.
 • Nếu nguồn nước đầu vào quá bẩn, không hợp vệ sinh, lõi lọc nano dễ bị đóng cặn bẩn. Tuổi thọ của của lõi lọc bị giảm. Do đó bạn nên sử dụng nước máy, nước giếng hoặc nước đã qua hệ thống xử lý.

Nên mua máy lọc nước RO hay Nano?

Tùy vào tiêu chí lựa chọn như nhu cầu sử dụng, mong muốn chất lượng nước đầu ra và điều kiện của gia đình mà quyết định nên mua máy lọc nước RO hay Nano. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau: 

 

Tiêu chí so sánh

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước Nano

Nguồn nước đầu vào

- Máy lọc nước RO phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào.

- Tuy nhiên, trong quá trình lọc máy sẽ loại bỏ các khoáng chất trong nước.

 

- Phù hợp với nguồn nước máy đã qua  xử lý

- Phù hợp với nước giếng đã lọc cặn hoặc những nguồn nước sạch.

Chất lượng nước đầu ra

Là nước cất, bị loại bỏ các khoáng chất cần thiết

Giữ lại được các khoáng chất tự nhiên trong nước.

Chi phí, diện tích sử dụng

Chiếm nhiều không gian, diện tích.

Nhiều phụ kiện, cồng kềnh.

Làm tăng chi phí sử dụng nước, tiền điện.

Nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích

Không có phụ kiện, dễ lắp đặt.

Không tốn điện trong quá trình lọc.

Tiêu chí cân nhắc nên mua máy lọc nước RO hay Nano

Giá máy lọc nước nano hiện nay

Nhìn chung, mức giá máy lọc nước Nano thường dao động chỉ từ 6.000.000. Tùy theo nhu cầu và kinh tế của mỗi khách hàng, không chỉ lựa chọn máy lọc nước công nghệ Nano loại nào tốt mà còn phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính. Với sản phẩm máy lọc nước Nano nóng lạnh nguội lạnh của Tatifa có giá là 10.500.000 đồng. Máy được trang 5 cấp lọc cao cấp tương đương 8-9 cấp lọc thông thường. Đảm bảo chất lượng nước đầu ra là nước sạch, nhiều khoáng chất, tốt cho sức khỏe của ga đình bạn. Với các dòng máy lọc nước Nano công suất cao đáp ứng nhu cầu cho trường học, cơ quan có giá là 25.000.000 đồng.

Mua máy lọc nước Nano thương hiệu nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước nano khác nhau. Mỗi loại máy máy đều những tính năng và giá thành khác nhau. 

Để có thể mua được một chiếc máy lọc nước nano ưng ý, bạn nên chọn ra một số tiêu chí. Sau đó, bắt đầu tìm mua máy nước nano các thương hiệu uy tín. 

Tại Titifa, hiện đang có có dòng máy lọc nước nano phù hợp cho gia đình, cơ quan và trường học: 

Máy lọc nước Nano Tatifa 3 vòi Nóng Nguội Lạnh TTF-9F.100LB: Máy có 5 cấp lọc tương đương với 8-9 cấp lọc thông thường. Lõi lọc có thể trữ đến 10.000 lít nước. Do đó hoàn toàn đảm bảo sức khỏe và nhu cầu sử dụng nước sạch của cả gia đình bạn. 

Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-20N.T4T: Đây là dòng máy lọc nước nano cho cơ quan,trường học. Máy có công suất lọc đến 480 lít/h và trữ lượng nước đến 40.000 lít. Máy có đến 5 vòi lọc khác nhau có thể phục vụ cho nhiều người một lúc. 

 

CÁC TIÊU CHUẨN CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA

 • Máy lọc nước NANO TATIFA sử dụng 100% Lõi lọc Nano được nhập khẩu trực tiếp từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga.

 • Đây là dòng sản phẩm công nghệ cao Nano – Công nghệ lọc nước mới nhất, thông minh nhất và là công nghệ lọc nước của thế kỷ 21, do chính các nhà khoa học thuộc Viện hàn lâm khoa học Nga phát minh sáng chế cho cả thế giới sử dụng. Chắc chắn trong tương lai thị trường máy lọc nước NANO sẽ dần bùng nổ và thay thế các máy lọc nước công nghệ cũ.

 • Máy lọc nước NANO TATIFA được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

 • Máy lọc nước NANO TATIFA đạt chất lượng nước đầu ra theo Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống.

 • Máy lọc nước NANO TATIFA đạt QCVN 4:2009/BKHCN Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn điện.

 • Máy lọc nước NANO TATIFA đạt “Sản phẩm - Thương hiệu chất lượng cao năm 2018” do Hội đồng Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn chứng nhận.

 • Máy lọc nước NANO TATIFA được công nhận “Hàng Việt Nam chất lượng đảm bảo”.

 • Máy lọc nước NANO TATIFA cam kết bảo hành 1 năm  đối với hệ thống có sử dụng điện và 2 năm đối với phần còn lại, bảo trì suốt thời gian sử dụng và được kích hoạt theo dõi bảo hành, bảo trì điện tử.

Để mua sản phẩm máy lọc nước nano của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tân Tiến Phát, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin bên dưới. Sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần tập đoàn Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 6 Tiên Sơn 7, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 02366537979

FanpageMáy lọc nước Tatifa

Email: tatifa.vn@gmail.com

 

Lọc theo giá

Lọc

Bộ lọc màu

Lọc theo thương hiệu

 • Tatifa

Lọc theo chủng loại

 • Máy lọc nước Nano

Sản phẩm khuyến mại

Hotline 1
Hotline 1
0819.778.779
05678.2.7979
05678.2.7979
05678.2.7979
Lên đầu trang