NƯỚC I-ON KIỀM – NGUYÊN LIỆU TUYỆT VỜI CHO MÓN ĂN BÙNG VỊ!

NƯỚC I-ON KIỀM – NGUYÊN LIỆU TUYỆT VỜI CHO MÓN ĂN BÙNG VỊ!

Bạn hay sử dụng nước máy trực tiếp để nấu ăn và bạn đã nghĩ rằng: khi đun lên tất cả các hiểm họa trong nước máy đều biến mất và món ăn sẽ ngon?

Câu lời mà bạn có thể nhận được là KHÔNG vì khi đun nấu các tạp chất có hại cho sức khỏe như Natri, Mangan, Asen, Phèn,… đều vẫn còn. Và cả Clo sẽ làm đổi màu rau quả hơn cả là làm cho những món ăn của chúng ta có mùi khó chịu do nước ngấm vào.

 Nếu bạn sử dụng nước I-on Kiềm làm nguyên liệu để nấu ăn thay cho nước thông thường sẽ như nào?

Nước I-on Kiềm là loại nước có độ pH trong khoảng 8.0 – 9.5 có thể giúp tăng cường sức khỏe và hộ trợ điều trị bệnh. Đồng thời nước I-on Kiềm còn giúp cho những món ăn của bạn thơm ngon và bổ dưỡng và món ăn sẽ chiết xuất ra nhiều mùi vị hơn.

Ngoài ra, nước I-on Kiềm cũng nhờ cấu trúc phân tử nhỏ gấp 5 lần cấu trức nước thông thường này giúp giải phóng các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm và giúp cơ thể bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Bạn có thể nấu ăn ngon bằng nước I-on Kiềm khi:

1. Dùng nước I-on kiềm nấu Cơm

Chẳng hạng khi vo gạo hoặc đong nước để nấu cơm. Bạn có thể thay thế nước I-on Kiềm với nước bình thường, trong quá trình này sẽ khiến cho gáo mềm dẻo và thơm ngon hơn nhờ những khoáng chất có trong nước.

2. Hấp, luộc rau củ quả.

Những loại rau củ quả rất giàu các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Nhưng chúng rất dễ mất đi trong quá trình đun nấu. Do vậy, làm sao để bảo toàn hết được các chất dinh dưỡng trong rau củ khi nấu ăn hằng ngày.

Dùng nước 9.5 để hấp những rau củ quả. Nó sẽ giúp cho bạn giữ lại được toàn bộ vitamin, khoáng chất có bên trong. Đặc biệt, nước còn giúp cho các loại này có được màu sắc tươi đẹp hơn, kích thích được vị giác. Bên cạnh đó, để hấp rau củ quả ngon bằng nước thì bạn nên đổ một ít nước vào nồi. Sau đó, cho mực nước nằm trong khoảng 2.5 đến 4cm và bỏ rau củ vào nồi đun sôi dần đến khi chín. Hoặc nếu bạn dùng xửng để hấp thì đổ nước sao cho nước nằm thấp dưới đáy xửng. Và chú ý đừng để cho mực nước trong nồi quá cao. Và đợi cho món ăn của bạn chín đến độ yêu thích.

3. Dùng trong món hầm và món súp

Để cho món hầm và món súp dược ngon thì điều quan trọng là bạn cần chuẩn bị nguyên liệu tươi và sạch sẽ. Để cho món súp được ngon hơn bằng nước I-on Kiềm. Trước tiên bạn bên cho hỗn hợp rau củ quả, thảo mộc và gia vị cần nấu cho vào nồi. Sau đó, đổ nước I-on Kiềm vào và ngâm cho hỗn hợp này trong khoảng 30 phút mới bật bếp. Trong việc ngâm như vậy sẽ giúp cho nước I-on Kiềm giải phóng chất dinh dưỡng của nguyên liệu. Từ đó, giúp chất dinh dưỡng được ngấm vào trong nước dùng và ngon hơn.

Mẹo nhỏ này giúp món súp được ngon hơn là khi bắt đầu nấu ăn. Bạn nên để lửa nhỏ rồi mới tăng nhiệt độ lên ở mức vừa phải và duy trì mức lửa. Cộng thêm hỗn hợp vừa đủ sẽ giúp các vitamin không bị bay hơi.

Với nước I-on Kiềm không chỉ giúp bạn an tâm hơn khi uống trực tiếp và nấu ăn mà còn giúp cho món ăn của bạn thơm ngon và bổ dưỡng hơn bao giờ hết. Mong rằng những chia sẽ của chúng tôi sẽ giúp bạn một bữa ăn ngon hằng ngày.

Máy lọc nước I-on Kiềm Tatifa, đồng hành cùng bạn trong suốt chặn đường sức khỏe này!!

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Cố định
Cố định
02366 53 79 79
HOTLINE
HOTLINE
1900 63 68 52
Lên đầu trang