Các loại máy lọc nước ion kiềm giá rẻ hiện

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy lọc nước ion kiềm giá rẻ khác nhau. Làm thế nào để kiểm tra được chất lượng cũng như là công dụng của từng loại. Bạn có thể tham khảo top 6 loại máy lọc nước ion kiềm giá rẻ dưới đây nhé!

lợi ích của nước ion kiềm

Để đánh giá máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt người tiêu dùng cần dựa trên nhiều yếu tố và đưa ra những cái tên khác nhau. Dưới đây là các loại máy lọc nước ion kiềm giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và được phản hồi tốt về công dụng. Ngoài ra, trước khi mua máy lọc nước bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ các tiêu chí chọn máy ion kiềm và lựa chọn địa chỉ mua uy tín.

Các loại máy lọc nước ion kiềm giá rẻ hiện nay

1. Máy Lọc Nước Ion Kiềm tủ nóng nguội Tatifa TTF-ION.TN4 - Giá tham khảo: 21.900.000đ

Tatifa là thương hiệu máy lọc nước của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tân Tiến Phát. Công ty đã nghiên cứu nhu cầu thực tế của thị trường và cho ra đời máy lọc nước ion kiềm Tatifa. Góp phần cung cấp nguồn nước giàu hydrogen, vi khoáng, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ chuẩn bộ y tế

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ chuẩn bộ y tế

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ Tatifa đạt các quy chuẩn thiết bị y tế: 

 • Được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.
 • Đạt Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai & chất lượng nước điện giải ion kiềm theo chuẩn quốc tế.
 • Đạt chứng nhận ISO 14001:2015: Hệ thống quản lý môi trường.
 • Đạt chứng nhận ISO 45001:2018: Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.
 • Đạt Quy chuẩn QCVN 4:2009/BKHCN: Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn điện.
 • Đạt “Sản phẩm - Thương hiệu chất lượng cao” do Hội đồng Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn chứng nhận.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước ion kiềm Tatifa

 • Máy lọc nước điện giải sử dụng công nghệ 4 tấm điện cực cỡ lớn Titanium phủ Platinum, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
 • Thiết kế thông minh, sở hữu công nghệ mới nhất. Cung ứng nguồn nước mạnh mẽ, giàu Hydro bền vững sau nhiều năm sử dụng.
 • Hệ thống tự động làm sạch bộ điện cực (D'ARC).
 • Tối ưu hóa độ pH & ORP tùy theo nguồn nước mỗi địa phương với hệ thống điều chỉnh cường độ dòng điện bằng vi mạch điện tử.
 • Hoàn toàn không sử dụng hóa chất để tăng độ ổn định pH tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đây là top máy điện giải đáng mua nhất hiện nay. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng, chi phí - chỉ khoản 30% so với dòng máy lọc nước điện giải nhập khẩu khác. Ngoài ra dòng máy lọc nước ion kiềm còn có nhiều mẫu mã, kích thước để lựa chọn. Liên hệ ngay số điện thoại: 0236 653 7979 hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về máy lọc nước ion kiềm Tatifa.

2. Máy lọc Nước Ion Kiềm Giá Rẻ HUMAN WATER HU-121 - Giá tham khảo: 55.000.000đ 

Máy lọc nước điện giải ion kiềm sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, bộ lọc nước kép giúp máy tạo ra nguồn nước sạch và an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ bộ lọc nước kép Tatifa

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ bộ lọc nước kép Tatifa

Máy có nhiều tính ưu việt so với những dòng máy lọc nước điện giải khác

 • Lắp đặt linh hoạt, kết nối với vòi nước, tiện lợi sử dụng cho mọi không gian, từ phòng khách đến nhà bếp.
 • 05 cấp độ lấy nước chính: ion kiềm (cao, trung bình, thấp); nước tinh khiết và ion axit.
 • Chức năng kích hoạt điện giải ở mức cao, tạo được nước ion kiềm pH 9.5 – 10.5 và nước ion axit pH 3.5 – 4.5
 • Công suất cao (240W) phù hợp sử dụng cho cả gia đình lớn và văn phòng.

3. Máy Lọc Nước Ion Kiềm Kangen Leveluk Super 501 - Giá tham khảo: 106.000.000đ

Sản phẩm thuộc tập đoàn Enagic Nhật Bản. Cũng như các dòng máy tạo nước điện giải khác, các model máy lọc nước ion kiềm Kangen đều có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm có độ pH rất đa dạng và giàu tính kiềm tự nhiên. Với giá bán cao nhất nhì thị trường. Và nếu nước đầu vào quá bẩn thì phải thường xuyên thay lõi lọc để chất lượng nước đầu ra luôn được đảm bảo.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen giá rả hiện nay

Tham khảo: Máy lọc nước ion kiềm Kangen giá rẻ hiện nay 

Máy điện giải ion kiềm sử dụng công nghệ electrolysis cải tiến  với 12 lớp điện phân phủ tới 99,7% platinum. Máy lọc nước ion kiềm Kangen được sử dụng bởi nhiều ưu điểm giúp nâng cao sức khỏe cho gia đình như:

 • Làm chậm quá trình lão hóa
 • Giải độc cơ thể
 • Giải quyết tình trạng dư thừa axit
 • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất

4. Máy Lọc Nước Ion Kiềm Panasonic TK-AS66 - Giá tham khảo: 51.500.000đ

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh xảo trong từng đường nét, kết hợp cùng công nghệ lọc điện giải đỉnh cao của Nhật Bản, TK-AS66 trở thành một trong số những sản phẩm máy điện giải dùng cho gia đình bán chạy số #1 tại thị trường Nhật Bản.

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66 tạo ra nước kiềm với 6 giá trị pH khác nhau và nước lọc (Purified Water) phục vụ nhiều mục đích sử dụng đa dạng trong cuộc sống hằng ngài. Ngoài việc đảm bảo an toàn để uống trực tiếp không cần đun sôi, nước ion kiềm (pH 8.5 - 9.0 - 9.5) giàu hydrogen, vi khoáng còn cải thiện chức năng tiêu hóa và có thể sử dụng tốt trong nấu ăn, pha chế.

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ dùng trong gia đình

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ dùng trong gia đình

Trước khi ra quyết định mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic này người tiêu dùng cần chú ý về nguồn nước đầu vào mà gia đình đang dùng để sinh hoạt hằng ngày:

 • Nếu nước máy tại địa phương gặp các vấn đề như dư Clo, nhiễm khuẩn, nhiễm độc, hiện tượng nước cứng thì phải có bộ tiền xử lý nước phù hợp.
 • Nếu là nước giếng thì cũng phải có bộ tiền xử lý đặc biệt và hệ thống máy bơm phù hợp.

5.  Máy Lọc Nước Ion Kiềm Giá Rẻ Tatifa TTF-ION.TK3 – Giá tham khảo: 19.900.000đ

Đây là loại máy lọc nước điện giải bán chạy nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, sản phẩm phân phối trực tiếp tại Tatifa. Hệ thống tự động làm sạch bộ điện cực (D'ARC). Tối ưu hóa độ pH & ORP tùy theo nguồn nước mỗi địa phương với hệ thống điều chỉnh cường độ dòng điện bằng vi mạch điện tử. Máy lọc nước điện giải tạo ra các cấp độ nước ion kiềm hoàn toàn không sử dụng hóa chất để tăng độ ổn định pH tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Thiết kế thông minh và sang trọng. Sở hữu công nghệ mới nhất, cung ứng nguồn nước mạnh mẽ giàu hydrogen và khoáng chất tự nhiên. Máy Lọc Nước IOn Kiềm Tatifa TTF-ION.TK3 mang đến những ưu điểm vượt trội và hoàn hảo so với các loại máy lọc nước điện giải thông thường như sau

 • Nước Kiềm: Sử dụng công nghệ điện giải Nhật Bản, cho pH8.0 đến pH 9.5; Chỉ số oxy hóa (ORP): Từ -150/-350mV;Hydrogen: ~1,200 ppb.
 • Nước Nano: Sử dụng công nghệ lọc nước của Nga, giữ lại khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể con người.
 • Nước RO: Sử dụng công nghệ lọc nước của Mỹ, cho ra nước tinh khiết.
 • Ngoài ra còn cho ra nước nước Axit yếu: pH 4.5-pH 6.0.

Ngoài ra, chế độ bảo hành tại Tatifa cực kỳ chi tiết và rõ ràng. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng máy lọc nước ion kiềm của Tatifa  nhé.

6. Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ giàu hydro Kangaroo KG100ES  – Giá tham khảo: 6.990.000đ

Máy lọc nước điện giải Kangaroo là top máy lọc nước được các chuyên gia khuyên dùng  – Sản phẩm thuộc công ty Cổ Phần tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc.  Đây là một trong top 6 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ hiện nay tạo ra các cấp độ nước ion kiềm có ích cho sức khỏe cho người tiêu dùng. Cũng như các dòng máy tạo kiềm khác, các model máy lọc nước ion kiềm Kangen đều có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm có độ pH rất đa dạng và giàu tính kiềm tự nhiên.

Tham khảo: Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ Kangaroo

Tham khảo: Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ giàu hydro Kangaroo

 

Máy lọc nước ion kiềm có thiết kế hiện đại, gọn gàng và có nhiều ưu điểm như:

 • Công suất lọc 18 lít/giờ đáp ứng đủ nước cho cả gia đình
 • Dung tích bình chứa 7 lít lưu trữ đủ nước dùng cả ngày
 • Công nghệ điện phân nước RO tạo nước Hydrogen ion kiềm
 • Hệ thống lõi lọc cung cấp nước sạch, thêm khoáng chất
 • Tính năng tự sục rửa màng RO giúp tăng tuổi thọ lõi lọc

Trên đây là những  dòng máy lọc nước ion kiềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình một máy lọc nước để lại thông tin liên hệ để Tatifa tư vấn ngay nhé. Tại đây chúng tôi chuyên phân phối các loại máy lọc nước nước điện giải giá tốt nhất hiện nay giúp bạn lựa chọn sản phẩm cho gia đình của mình. 

Ưu, nhược điểm của máy lọc nước ion kiềm giá rẻ

Cha ông ta thường nói “Tiền nào của nấy” và việc mua máy lọc nước điện giải cũng không ngoại lệ. Các dòng máy lọc nước ion kiềm giá rẻ hiện nay đều có những ưu nhược điểm riêng nhất định. Nhưng chung quy lại, Tatifa đã rút ra được những yếu tố sau:

Ưu nhược điểm máy lọc nước ion kiềm giá rẻ hiện nay

Ưu nhược điểm máy lọc nước ion kiềm giá rẻ hiện nay

Ưu điểm của các loại máy lọc nước ion kiềm giá rẻ

 • Giá thành sản phẩm tương đối hợp lý. Điều này phù hợp với hầu hết các gia đình hiện nay. Do đó, việc mua một máy điện giải ion kiềm sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các khoản chi tiêu trong gia đình.
 • Ngoài ra, cách vận hành và sử dụng máy lọc nước ion kiềm rất dễ dàng, dễ bảo trì và thay các linh kiện mới.
 • Khả năng cao sẽ thay mới máy lọc nước hoặc nâng cấp khi xuất hiện đời máy mới do chi phí mua ban đầu khá thấp.

Nhược điểm của các loại máy lọc nước ion kiềm giá rẻ

 • Sẽ bị hạn chế các tính năng nâng cao so với các máy lọc nước ion kiềm mới khác như: hỗ trợ ngôn ngữ, hình ảnh minh họa, nhận diện giọng nói,…
 • Khả năng hoạt động yếu hơn, mật độ nước thải cao hơn, hàm lượng Hydrogen sản xuất ít hơn, tiêu hao nhiều năng lượng hơn.
 • Giá thành quá rẻ sẽ khiến máy lọc nước điện giải bị thiếu hụt phụ kiện thay thế, chế độ bảo hành thường không hỗ trợ miễn phí những phụ kiện này.

Trên đây là top máy lọc nước ion kiềm giá rẻ được chuyên gia khuyên dùng hiện nay. Với những đặc điểm ưu việt của những sản phẩm trên, bạn đã chọn được máy lọc nước ion kiềm cho gia đình mình chưa? Hãy để lại thông tin liên hệ để Tatifa tư vấn cho bạn ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN TIẾN PHÁT

Hotline: 02366537979

Fanpage: Máy lọc nước Tatifa

Email: tatifa.vn@gmail.com

Địa chỉ: 6 Tiên Sơn 7, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Hotline 1
Hotline 1
0819.778.779
05678.2.7979
05678.2.7979
05678.2.7979
Lên đầu trang