LỢI ÍCH NƯỚC ION KIỀM [TATIFA] MANG LẠI TRONG MÙA DỊCH

LỢI ÍCH NƯỚC ION KIỀM [TATIFA] MANG LẠI TRONG MÙA DỊCH

Sự bùng nổ và kéo dài của dịch bệnh covid-19 đã tác động lớn đến mọi mặt đến mọi mặt kinh tế - xã hội Việt Nam. Việc chấp nhận và sống chung an toàn với covid – 19 là điều chúng ta cần làm để vượt qua khó khăn và thách thức mà covid-19 gây ra.  

Đề sống chung an toàn với covid-19, cách phòng tránh tốt nhất là tăng cường sức đề kháng của cơ thể thông qua chế độ ăn uống và luyện tập. Ngoài chọn lọc chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất thì lời khuyên được nhắc đến nhiều nhất đó là chăm chỉ uống nước và ít nhất 2 lít/ngày. Do vậy việc chọn lựa loại nước uống như thế nào cũng là yếu tố cần thiết mà bạn nên biết.

Có thể bạn chưa biết NƯỚC ION KIỀM [TATIFA] là một lựa chọn tối ưu mà có thể cân nhắc. Vậy Nước ion kiềm là gì?

+ Nước ion kiềm có nghĩa là nước có tính kiềm tồn tại dưới dạng phân tử cực nhỏ chỉ khoảng 0.5 nanomet nhờ cách điện phân tách nước thành ion H+ và OH-. Nhờ tạo ra bởi điện phân nên nước ion kiềm sở hữu các đặc tính đặc biệt như:

  • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh.
  • Giàu chất chống oxy hóa – hydrogen.
  • Giàu vi khoáng tự nhiên.
  • Cấu trúc phân tử siêu nhỏ.

+ Nước ion kiềm được tạo ra như thế nào?

Nước sau khi được xử lý bởi bộ lọc nước trong máy điện giải sạch khỏi chất bẩn, chất độc và vi khuẩn sẽ được cho qua buồng điện phân của máy điện giải. Bên trong buồng điện phân này chứa các tấm điện cực được làm từ Titan phủ Platinum nguyên chất chuẩn Y tế. Những tấm điện cực này chính là “Trái tim” của toàn bộ hệ thống. Được cho qua dòng điện một chiều, các tấm điện cực bắt đầu phân tách nước thành các ion H+ (tạo nước ion axit) và ion OH- (tạo nước ion kiềm).

Nguyên lý tạo nước ion kiềm và nước axit bên từ các tấm điện cực bên trong buồng điện phân của máy điện giải.

Tại điện cực dương (+), nước sẽ được phân tách theo phương trình sau để tạo thành nước có tính axit:

H20 → H+ +OH-

4OH- → 4OH + 4e → 2H20 + O2

Lúc này, phía điện cực dương sẽ tạo được nhiều ion H+ và O2 nên nước có tính axit. Tại điện cực âm (-), nước sẽ được phân tách theo phương trình sau để tạo thành nước có tính kiềm:

H20 → H+ + OH-

2H+ +2e → H2

Lúc này, phía điện cực âm sẽ tạo được nhiều ion OH- và H2 nên nước có tính kiềm và giàu hydro (chất chống oxy hóa mạnh).

Tại sao chúng ta lại cần nước ion kiềm trong mùa dịch này?

+ Bù nước nhanh:

Tồn tại dưới dạng phân tử cực nhỏ chỉ khoảng 0.5 nanomet ta có thể thấy nước ion kiềm có phân tử nhỏ hơn gấp 5 lần phân tử nước thông thường dễ dàng thẩm thấu nhanh vào tế bào cơ thể. Điều này giúp bù nước nhanh chóng, bổ sung hiệu quả lượng nước mất đi mang lại cảm giác tỉnh táo, sáng khoái và căng tràn năng lượng.

+ Cung cấp khoáng chất và chất chống oxy hóa – hydrogen.

Nước ion kiềm [TATIFA] bảo toàn được các vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể bằng bộ lọc công nghệ cao. Các khoáng chất tự nhiên này cực kỳ quan trọng đối với việc cân bằng chất điện giải trong cơ thể, hỗ trợ tăng cường trao đổi và hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Công thêm cách điện phân tách nước thành ion H+ và OH-, với cấu trúc siêu nhỏ nước ion kiềm sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn nhiều lần. Từ đó mang lại hiệu quả chống oxy hóa của màng tế bào. Giúp làm chậm quá trình lão hóa cực kì tốt.

Nhờ nước ion kiềm cung cấp khoáng chất và chất oxy hóa – hydrogen giúp cơ thể thăng cường hệ miễn dịch để chống chọi với virus.

+ Hỗ trợ cơ thể bài tiết nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, giúp đường ruột sạch sẽ và khỏe mạnh.

Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh sẽ giúp bạn trung hòa nhanh và chủ động các axit dư thừa độc hại này và cũng từ đó đưa cơ thể về trạng thái hoàn nguyên, cân bằng và duy trì được tính kiềm tốt cho sức khỏe. Mỗi ngày, uống 1,5 – 2 lít nước ion kiềm pH 8.0 – 9.5 sẽ giúp bạn:

  • Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.
  • Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên.
  • Giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến axit như: gout, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa...
  • Đặc biệt giúp cơ thể bài tiết nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, giúp đường ruột sạch sẽ và khỏe mạnh. Những bệnh nhân bị táo bón sẽ thấy rất rõ tác dụng của loại nước này.

+ Hạn chế virus thâm nhập vào bên trong.

Ngoài việc uống đủ nước ra thì uống nước nóng cũng là một yếu tố quan trọng đối với mỗi chúng ta. Máy lọc nước ion kiềm [TATIFA] tích hợp thêm cơ chế làm nóng có thể uống trực tiếp loại nước ion kiềm. Điều này không chỉ giúp hạn chế virus thâm nhập vào cơ thể mà còn giúp chúng ta tiếp kiệm điện nấu đi nấu lại nhiều lần.

Việc chọn nước ion kiềm [TATIFA] làm nước uống hằng ngày không chỉ cho chúng ta một cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch tốt mà còn một tinh thần khỏe mạnh vì luôn có thể an tâm về nguồn nước mà chúng ta đưa vào cơ thể hằng ngày.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Cố định
Cố định
02366 53 79 79
HOTLINE
HOTLINE
1900 63 68 52
Lên đầu trang