ĂN GÌ – UỐNG GÌ TĂNG ĐỀ KHÁNG MÙA DỊCH?
Đăng ngày 12/09/2021
Mối quan tâm về sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp diễn phức tạp và ngày càng nguy hiểm
Nắm trong tay 15 loại thức phẩm tăng cường sức đề kháng để tự trang bị cho mình lớp áo giáp vững chắc giúp bảo vệ cơ thể trong cuộc chiến dài hơi với dịch bệnh nguy hiểm này
Trái cây họ cam quýt Ớt chuông đỏ - Bông cải xanh Tỏi - Gừng Cải bó xôi Sữa chua nguyên chất - Hạnh nhân Hạt hướng dương - Nghệ - Trà xanh - Đu đủ - Kiwi Gia cầm Hải sản là những thực phẩm thiết yếu để dùng cho bữa ăn
Sử dụng các loại nước uống thanh nhiệt trong mùa hè và chứa nhiều vitamin C sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể như nước uống từ cam, chanh,..
Lựa chọn nguồn nước lọc uống hàng ngày đã được lọc sạch vi khuẩn, giàu khoáng chất cũng là nền tảng để gia tăng chế độ dinh dưỡng và an toàn trong việc ăn uống hằng ngày.
Việc sống chung với dịch bệnh là điều không thể tránh khỏi, vì vậy hãy lựa chọn thực phẩm, nước uống tốt và sống lành mạnh để cùng nhau chúng ta vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé.
Nguồn tham khảo: https://vnvc.vn
-----------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ
TATIFA - Máy lọc nước Nano - Nước uống đóng chai I-on
Liên hệ mua hàng: 0819 778 779 / 1900 63 68 52
Hệ thống đại lý phân phối : https://bit.ly/2XmnuEk
Website: https://tatifa.vn/
Viết bình luận
Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.