Máy lọc nước Nano Tatifa Nóng Nguội TTF-20N.T4N

Máy lọc nước Nano Tatifa Nóng Nguội TTF-20N.T4N

35.000.000₫ 39.000.000₫

Nhà sản xuất: Tatifa

Loại: Máy lọc nước Nano

SKU: TTF-20N.T4N

MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA NÓNG NGUỘI 4 VÒI ( 2 VÒI NÓNG) DÀNH CHO CƠ QUAN, TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN I. SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA Không có nước thải(Tiết kiệm nước) Không sử dụng điện(Nếu nguồn nước cấp đủ áp và chỉ dùng điện để làm nóng) Lọc giữ lại khoáng chất tự nhiên(Có lợi cho sức khỏe...

MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA NÓNG NGUỘI 4 VÒI ( 2 VÒI NÓNG) DÀNH CHO CƠ QUAN, TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN

I. SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA

 • Không có nước thải(Tiết kiệm nước)
 • Không sử dụng điện(Nếu nguồn nước cấp đủ áp và chỉ dùng điện để làm nóng)
 • Lọc giữ lại khoáng chất tự nhiên(Có lợi cho sức khỏe con người)
 • Uống được trực tiếp ngay tại vòi(Không cần đun sôi)
 • Công nghệ mới, hiện đại và thân thiện với môi trường!

II. CÁC TIÊU CHUẨN CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA

 • Máy lọc nước NANO TATIFA sử dụng 100% Lõi lọc NANO được nhập

khẩu trực tiếp từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga.

 • Đây là dòng sản phẩm công nghệ cao Nano – Công nghệ lọc nước mới

nhất, thông minh nhất và là công nghệ lọc nước của thế kỷ 21, do chính các nhà khoa học thuộc Viện hàn lâm khoa học Nga phát minh sáng chế cho cả thế giới sử dụng. Chắc chắn trong tương lai thị trường máy lọc nước NANO sẽ dần bùng nổ và thay thế các máy lọc nước công nghệ cũ.

 • Máy lọc nước NANO TATIFA được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn

chất lượng ISO 9001:2015

 • Máy lọc nước NANO TATIFA đạt chất lượng nước đầu ra theo Quy

chuẩn QCVN 01:2009/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống.

 • Máy lọc nước NANO TATIFA đạt QCVN 4:2009/BKHCN Quy chuẩn kỹ

thuật Quốc gia về an toàn điện.

 • Máy lọc nước NANO TATIFA đạt “Sản phẩm - Thương hiệu chất

lượng cao năm 2018” do Hội đồng Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn chứng nhận.

 • Máy lọc nước NANO TATIFA được công nhận “Hàng Việt Nam chất lượng

đảm bảo”.

 • Máy lọc nước NANO TATIFA cam kết bảo hành 1 năm  đối với hệ thống có sử dụng điện và 3 năm đối với phần còn lại, bảo trì suốt thời gian sử dụng và được kích hoạt theo dõi bảo hành, bảo trì điện tử.

III. CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG LỌC CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA TTF-20N.T4N: Tủ 4 vòi có 2 vòi nóng dành cho cơ quan, trường học, bệnh viện 

Lõi lọc của Máy lọc nước NANO TATIFA TTF-20N.T4N có công suất lớn dùng cho trường học, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, bệnh viện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Công suất: 240lít/h
 • Kích thước: 90 cm x 50 cm x 121 cm
 • Trữ lượng lọc: 20.000 lít
 •                 Model:

  TTF-20N.T4N

  Kích thước

  D 90*R 50*C121(cm)

    Điện áp:

  220-240V~50/60HZ

             Trữ lượng lọc:

  40.000Lit

  NÓNG

   Công suất:

  1000W

   Nhiệt độ:

  85°C-95°C

 •  

Khả năng lọc các nguồn nước:

 • Nước máy, nước mưa
 • Nước suối, nước giếng khoan, nước giếng khơi, hồ, ao đã qua xử lý lọc thô
 • Nguồn nước chứa nhiều tạp chất, cặn bẩn, bùn đất máy vẫn lọc sạch được nhưng nhanh tắc lõi.

CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA TTF-20N.T4N

 • Gồm 4 tầng lọc trong đó có 3 tầng trợ lọc và 1 tầng Nano… Khả năng lọc của nó tương đương với 8-9 cấp lọc thông thường khác.

Tầng 1 – Tầng lọc TA 20”

           Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp polyprolen, sau đó được nén chặt lại có chức năng lọc các chất huyền phù, các dạng gỉ sét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.

           Thời gian khuyến nghị thay lõi: sau 5-6 tháng sử dụng.

Tầng 2 – Tầng lọc TI 20”:

Đây là lõi lọc than hoạt tính dạng khối dài 20 inch (50.8 cm). Lõi carbon được hoạt hóa ở nhiệt độ cao tạo thành một mạng lưới cấu trúc rỗng với diện tích bề mặt rộng lớn. Qua kính hiển vi điện tử, mỗi một hạt than hoạt tính được mô phỏng như tổ ong.

Khi nước chảy qua, các chất ô nhiễm sẽ bị hút chặt, lưu giữ lại trong các khoảng không gian rỗng của mạng lưới bao quanh hạt carbon.

Nhờ cấu trúc rỗng như vậy nên lõi than hoạt tính có khả năng hấp phụ rất mạnh các chất ô nhiễm, mùi Clo, khử mùi khó chịu, vị lạ. Làm trong nước và xử lý tốt các hợp chất hữu cơ độc hại, dầu mỏ và các sản phẩm từ dầu.

Thời hạn thay lõi: Lõi lọc này nên được thay sau 5-6 tháng sử dụng, tùy vào nguồn nước và lượng nước sử dụng hàng ngày, nhưng không nên để lâu.

Tầng 3 – Tầng lọc FA 20”:

Tầng này chứa lõi lọc trao đổi ion dài 20 inch (50.8 cm), chứa các hạt nhựa trao đổi ion làm mềm nước cứng, khử các kim loại, khử amoni cực tốt…

Lõi lọc Cation được sản xuất từ hạt nhựa mang điện tích. Khi dòng nước đi qua lõi lọc này thì các ion dư thừa sẽ trao đổi với các ion được cố định sẵn trên hạt nhựa từ trước và bị giữ lại đó.

Độ cứng là tổng lượng các cation hóa trị II có trong nước, nhiều nhất là ion canxi và magiê.

Theo Tiêu chuẩn của Việt Nam đối với nước ăn uống, độ cứng đạt chuẩn là có hàm lượng nhỏ hơn 300 mg/l. Độ cứng đạt 150-200 mg/l là tốt nhất.

Canxi và magiê là 2 nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể sống. Canxi giúp cho xương của chúng ta chắc khỏe, góp phần cho sự phát triển chiều cao ở trẻ em và chống loãng xương ở người già. Đặc biệt tham gia vào hoạt động thần kinh của con người.

Hàng ngày, cơ thể chúng ta tiếp nhận canxi chủ yếu qua đường thức ăn và nước uống. Nhưng can xi trong nước uống tác động nhanh hơn. Nếu uống nước tinh khiết (hàm lượng canxi quá thấp) trong một thời gian dài có thể mắc một số bệnh do thiếu can xi gây nên.

Định kỳ, Lõi lọc này nên được thay sau 5-6 tháng sử dụng.

Tầng 4 – Tầng lọc Nano AquaVallis Super CW-20/M7:

Đây là lõi lọc nano AquaVallis dài 20 inch (50.8 cm) mã hiệu Super CW-20/M7. Vật liệu nano AquaVallis là vật liệu đặc biệt có các hạt và màng kích thước dày vài nano mét. Mỗi nano = 1/1000 micron.

Nó trực tiếp tham gia vào quá trình lọc nước, thể hiện ở chỗ hấp phụ các chất bẩn độc hại có kích thước cực nhỏ. Các chất bẩn sẽ bị các hạt nano hút và giữ chặt ở các khe rỗng quanh nó.

Các con vi khuẩn kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, kích thước cỡ dưới 25 nano mét và hơn nữa cũng bị các hạt nano hút giữ, không cho khuẩn phát triển trong nước. Chỉ có thành phần khoáng chất của thiên nhiên mới đi qua.

Do đặc trưng mạnh mẽ và đa năng trong việc lọc nước nên 1 lõi nano của các máy lọc nước Tatifa thay thế cho tất cả lõi lọc và phụ kiện của các loại máy lọc nước khác, không cần đèn cực tím hay nano bạc.

Lõi lọc Aquavallis được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, siêu tốt (Super) của Viện Hàn Lâm khoa học Nga.

Khả năng lọc tối đa của lõi lọc nano 20 inch Super CW-20/M7 là 20.000 lít.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO TATIFA  TTF-20N.T4N

 • Không cần dùng điện, không cần máy bơm tăng áp nên không có tiếng ồn. Không thải nước ra môi trường, đưa bao nhiêu nướca vào máy thì có bấy nhiêu nước được lọc ra.
 • Bản thân lõi lọc Nano khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, không cho khuẩn phát triển trong nước nên có thể uống trực tiếp tại vòi mà không phải đun sôi.
 • Nước sau lọc vẫn giữ lại các khoáng chất của thiên nhiên cần thiết làm cho cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng tự nhiên.
 • Thiết kế đẹp, sang trọng, làm sáng cả không gian nơi đặt tủ.
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Hotline 1
Hotline 1
0819.778.779
05678.2.7979
05678.2.7979
05678.2.7979
Lên đầu trang