Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-AS.TGO

Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-AS.TGO

6.500.000₫ 6.890.000₫

Nhà sản xuất: Tatifa

Loại: Máy lọc nước Nano

SKU: TTF-AS.TGO

Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-AS.TGO loại hộp; KT: 15cm × 35cm × 37 cm; Công suất: 1lit/phút; Trữ lượng lọc: 10.000lit Hiện nay tại một số khu vực và nhiều vùng của Việt Nam, thực trạng nguồn nước ngầm bị nhiễm độc Asen (Thạch Tín) không phải là mới. Tuy nhiên, tác hại của Asen đối với sức khỏe con người ra sao...

Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-AS.TGO loại hộp; KT: 15cm × 35cm × 37 cm; Công suất: 1lit/phút; Trữ lượng lọc: 10.000lit

Hiện nay tại một số khu vực và nhiều vùng của Việt Nam, thực trạng nguồn nước ngầm bị nhiễm độc Asen (Thạch Tín) không phải là mới. Tuy nhiên, tác hại của Asen đối với sức khỏe con người ra sao và sử dụng phương pháp nào để loại bỏ asen trong nước cũng đang là vấn đề khiến rất nhiều người dân băn khoăn, lo lắng.

Asen là gì và tác hại của nó đối với sức khỏe con người ra sao?

Asen là một á kim màu xám bạc, tan được trong nước, là một loại chất kịch độc đã được biết đến từ thời Trung cổ với cái tên là ‘‘thạch tín’’ và đã từng được mệnh danh là ‘‘thuốc độc của các vị vua và vua của các loại thuốc độc’’.

Độc tính của Asen được xác định phụ thuộc vào các dạng tồn tại (vô cơ hay hữu cơ) và trạng thái oxi hóa của Asen. Đối với cơ thể sống, bao gồm con người và các động vật khác, những dạng Asen vô cơ thường độc hơn các dạng Asen hữu cơ, Asenit [As(III)] thường độc hơn là Asenat [As(V)].

Khi uống phải 1 lượng thạch tín (As2O3) bằng nửa hạt ngô, khoảng từ 70-80mg, người ta có thể chết ngay tức khắc.

Uống nước có hàm lượng Asen vượt quá tiêu chuẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe con người.

Asen có thể thâm nhập cơ thể theo ba đường: hô hấp, da và chủ yếu là tiêu hóa. Asen tác động xấu đến hệ tuần hoàn, hệ thần kinh. Nếu bị nhiễm độc từ từ mỗi ngày một ít, tùy theo mức độ bị nhiễm và thể trạng mỗi người có thể xuất hiện nhiều bệnh như: Rụng tóc, buồn nôn, sút cân, ung thư, giảm trí nhớ… Asen làm thay đổi cân bằng hệ thống enzim của cơ thể nên tác hại của nó đối với phụ nữ và trẻ em là rất lớn. Tiếp xúc thường xuyên với nguồn nước bị nhiễm Asen còn gây hoại tử các vết lở loét ở tay, chân, làm rối loạn sắc tố da, sừng hóa gan bàn tay, gan bàn chân thậm chí liên quan đến bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư da, ung thư phổi…

Đối với nguồn nước ngầm bị nhiễm Asen ngoài xử lý bằng bể lắng, sử dụng giàn mưa hoặc nhờ phương pháp kết tủa kết hợp với trao đổi ion thì chúng ta có thể sử dụng Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-AS.TGO cũng là 1 trong những biện pháp đơn giản nhất, vô cùng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả giúp loại bỏ asen trong nước.

Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-AS.TGO là một sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng thông thái khi đối diện với vấn nạn ô nhiễm asen trong nước.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước gia đình lọc asen Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-AS.TGO

Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-AS.TGO gồm 5 tầng lọc, mỗi một tầng lọc có một chức năng nhiệm vụ khác nhau, hỗ trợ nhau để làm cho chất lượng nước sau lọc cuối cùng sạch tạp chất độc hại, kể cả độc chất asen và hoàn toàn vô trùng. Máy gồm 4 tầng lọc thô và một tầng lọc nano, chi tiết như dưới đây:

1. Tầng đầu – Lõi SED:

Đây là lõi Sediment. Chức năng: loại bỏ một lượng đáng kể các chất ô nhiễm, với kích thước hạt bẩn tới 0,1µm. Tầng này dùng để lọc những chất cặn thô, cặn bẩn bùn đất, gỉ sét, loại bỏ các tạp chất lơ lửng, huyền phù trong nước. Lõi SED đóng vai trò quan trọng ngăn chặn những chất độc hại, chất bẩn thô chui vào các lõi sau.

Thời gian khuyến nghị thay lõi: sau 6 đến 8 tháng thì thay lõi, tùy theo chất lượng nguồn nước đầu vào.

2. Tầng 2 – Lõi Pre Carbon:

Đây là lõi lọc Cacbon áp lực, với độ nén cần thiết, lõi lọc này khử mùi lạ, vị lạ, clo dư thừa trong nước vô cùng hiệu quả. Với mức độ hoạt tính cao, tầng Pre này còn hấp phụ rất mạnh các hợp chất hữu cơ, chất dầu mỡ hoặc các sản phẩm dầu.

Thời gian khuyến nghị thay lõi: Tối đa sau 1 năm thì thay lõi.

3. Tầng 3 – Lõi SOF:

Đây là lõi trao đổi ion, làm mềm nước. Tầng này chứa các hạt nhựa trao đổi ion, là các hạt nhựa mang điện tích dương nên có vai trò quan trọng trong việc xử lý can xi, khử độ cứng, làm mềm nước, loại bỏ các ion kim loại nặng và xử lý khá tốt nguồn nước ô nhiễm amoni,…

Thời gian khuyến nghị thay lõi: Tối đa sau 1,5 năm thì thay lõi.

4. Tầng 4 – Lõi UF:

Đây là màng siêu lọc với lỗ lọc đạt từ 0,01 đến 0,1 µm. Nó có tác dụng khử các hợp chất hữu cơ, chống sự nhiễm bẩn vi khuẩn, xoá bỏ sự sinh sôi vi sinh vật. Tiếp tục quá trình lọc của các lõi trước, bảo lưu các khoáng chất, vi lượng trong nước.

Thời gian khuyến nghị thay lõi: Tối đa sau 2 năm thì thay lõi.

5. Tầng cuối cùng – Lõi lọc Nano TTF-AS.TGO:

Đây là tầng vật liệu nano được chế tạo đặc biệt bởi các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Đây cũng là lõi lọc chất lượng độc đáo, có khả năng lọc Asen cao. Với loại hợp chất đặc biệt lại chứa các hạt có kích thước cực nhỏ chỉ vài nano mét (= 0.001 micron), khi soi trên kính hiển vi điện tử, mỗi một hạt vật liệu này có bề mặt riêng rất lớn.

Chính vì diện tích bề mặt lớn nên khả năng lọc và hấp phụ các chất bẩn rất cao. Khi nước chảy qua tầng lọc này, tất cả các chất bẩn có kích thước nhỏ còn sót lại mà qua 4 lõi kia chưa lọc hết được sẽ được hấp phụ và giữ lại ở tầng lọc này.

Ngoài ra, với khả năng hoạt hóa cao, tầng này lọc rất tốt các chất bẩn kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ và hơn thế nữa nó có ái lực rất mạnh loại bỏ độc tố asen rất tốt. Nó có khả năng lọc nguồn nước đầu vào có hàm lượng Asen vượt quá 10 lần tiêu chuẩn cho phép xuống dưới tiêu chuẩn (0.01mg/l).

Tùy theo chất lượng nguồn nước bị nhiễm asen, thì lõi nano TTF-AS.TGO có thể lọc được tối đa 10.000 lít nước. Khi nào lõi có dấu hiệu chảy chậm và tắc thì khách hàng mới phải thay lõi mới.

Không những vậy, tầng này còn loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, cho nước đầu ra hoàn toàn vô trùng để có thể uống trực tiếp được.

Điều quan trọng là lõi Nano TTF-AS.TGO vẫn không làm mất đi các khoáng chất có ích trong nước.

Nhờ quá trình hoạt động khép kín và qua nhiều cấp lọc với cấu tạo chuyên dụng, nước thành phẩm thu được từ Máy lọc nước Nano Tatifa TTF-AS.TGO luôn luôn uống được ngay tại vòi mà không cần đun sôi.

Trử lượng lọc tối đa của lõi này là 10.000 lít

Những ưu việt vượt trội của máy lọc nước gia đình lọc asen Tatifa TTF-AS.TGO:

iconMáy lọc nước nano asen Tatifa TTF-AS.TGO có hình thức đẹp mắt, màu trắng sang trọng, làm bằng nhựa thực phẩm nguyên sinh rất an toàn cho người sử dụng.

iconLọc được nguồn nước đầu vào bị nhiễm asen cao gấp 10 lần (0.1 mg/l) xuống dưới tiêu chuẩn cho phép (0,01mg/l).

iconMáy lọc nước không cần dùng điện, không có nước thải. Đưa bao nhiêu nước vào máy thì có bấy nhiêu nước được lọc ra.

iconBản thân lõi nano khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, không cho khuẩn phát triển trong nước. Vì thế không cần đèn tia UV.

iconNước sau lọc vẫn giữ lại các khoáng chất của thiên nhiên. Vì thế không cần lõi tạo khoáng và không đưa khoáng chất nhân tạo vào nước sau lọc. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN01:2009/BYT. Có thể uống được ngay tại vòi mà không cần đun sôi.

iconKích thước của máy rất nhỏ, gọn. Có thể lắp đặt dễ dàng dù diện tích nhà bạn khá chật hẹp hay rộng thênh thang.

HÃY MUA NGAY HÔM NAY

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Hotline 1
Hotline 1
0819778779
Hotline 2
Hotline 2
0567827979
Lên đầu trang