Máy lọc nước ION Kiềm ETUGI 102T

Máy lọc nước ION Kiềm ETUGI 102T

11.990.000₫ 12.990.000₫

Nhà sản xuất: Tatifa

Loại: Máy điện giải

Máy lọc nước ION Kiềm ETUGI 102T; 3 IN 1 - Trắng Xanh; Model: ETG-102T; Màu: Trắng Xanh; Chỉ số PH: 8,5-9,5; Chỉ số Hydrogen: 700-1200ppb; Chỉ số ORP: ≥ -600mV; Lưu lượng lọc: 12 lit/h; Dung tích bình áp: 6 lít; Kích thước sản phẩm: 400x320x1010 (mm); Điện áp: 220VAC/50Hz; Áp suất nước vào: 0,7-2,5kg/cm2; Công suất: 38W; Tiêu chuẩn nước vào: QCVN 01-1:2018/BYT; Nhiệt độ nước vào: ≤40ºC; Hãng SX: Etugi; Xuất xứ: Việt Nam; Bảo hành:...

Máy lọc nước ION Kiềm ETUGI 102T; 3 IN 1 - Trắng Xanh;

Model: ETG-102T;

Màu: Trắng Xanh;

Chỉ số PH: 8,5-9,5;

Chỉ số Hydrogen: 700-1200ppb;

Chỉ số ORP: ≥ -600mV;

Lưu lượng lọc: 12 lit/h;

Dung tích bình áp: 6 lít;

Kích thước sản phẩm: 400x320x1010 (mm);

Điện áp: 220VAC/50Hz;

Áp suất nước vào: 0,7-2,5kg/cm2;

Công suất: 38W;

Tiêu chuẩn nước vào: QCVN 01-1:2018/BYT;

Nhiệt độ nước vào: ≤40ºC;

Hãng SX: Etugi;

Xuất xứ: Việt Nam;

Bảo hành: 24 tháng.

I, LỜI GIỚI THIỆU

Thư ngỏ

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghiệp, mật độ dân số gia tăng chính là tốc độ ô nhiễm môi trường ngày càng báo động. Từ nước thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, tồn dư hóa chất trong chăn nuôi, cây trồng, ỗ nhiễm bầu khí quyển, đều đã và đang tác động trực tiếp đến chất lượng nguồn nước, ngay cả nước  mưa cũng không còn đảm bảo như trước đây. Chính vì vậy, việc sở hữu một chiếc máy lọc nước R.O là điều cần thiêt và ưu tiên trong việc đảm bảo chất lượng nước ăn uống và sức khỏe gia đình.

Máy lọc nước R.O là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với khả năng loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất trong nước, các loại vi khuẩn gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó đảm bảo một nguồn nước tinh khiếp cho gia đình.

Tuy nhiên, nguồn nước khi qua máy lọc R.O sẽ loại bỏ cả những khoáng chất có lợi cho cơ thể đồng thời làm giảm độ pH trong nước. Khi sử dụng dùng nguồn nước có chỉ số pH thấp có thể gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, cơ thể. Ngoài ra màng lọc R.O không thể loại bỏ Amoni (NH4+) - một chất cấm đói với nước uống trực tiếp theo QCVN6-1:2010/BYT.

Amoni dễ dàng chuyển hóa Nitrit, Nitrat; trong cơ thể động vật nitrit và nitrat có thể biến thành N-nitroso - là chất tiền ung thư. Nước nghiễm Amoni còn nghiêm trọng hơn Asen rất nhiều vì amoni dễ dàng chuyển hóa thành các chất độc hại lại khó xử lý. Khi ăn uống nước có chưa nitrit, cơ thể sẽ hấp thu nitrit vào máu và chất này sẽ tranh oxy của hồng cầu làm hemoglobin mất khả năng lấy oxy, đẫn đến tình trạng thiếu máu. xanh da. Do đó, nitrit đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi, nó có thẻ làm chậm sự phát triển, gây bệnh đường hô thấp, trẻ em xanh xao, ốm yếu, thiếu máu, kho thở do thiếu oxy trong máu. Đối với người lớn, Nitri kết hợp với các axit amin trong thực phẩm tạo thành một hợp chất nitrosamnine, có thẻ gnay tổn thương di truyền tế bào - nguyên nhân ngay bệnh ung thư.

Vì vậy với máy lọc nước ETUGI có bổ xung 2 tính năng nhằm khắc phục những hạn chế của máy R.O thông thường.
- Có lõi hấp thụ Amoni (NH4+) sau màng lọc R.O giúp nước uống trực tiếp trở an toàn không có nguy cơ chuyển hóa thành 2 chất cấm (Nitrit và Nitrat) đảm bảo đúng theo quy chuẩn đối nước uống trực tiếp theo QCVN6-1:2010/ BYT.
- Bổ xung cụm điện phân nhằm tăng pH tạo ra nguồn nước Ion kiềm, bổ xung Magie (Magie hỗ trợ chống viêm, giúp tăng cường sức khỏe, nước Ion kiềm giúp cân bằng độ pH trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch,…

ETUGI tự hào là đơn vị tiên phòng trong việc phát triển công nghệ điện phân tạo nước Ion kiềm, thay đổi chỉ số pH theo mong muốn. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ mới tạo ra nguồn nước uống có lợi cho sức khỏe.
Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng máy lọc nước ETUGI, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước dung, giữ sách hướng dẫn sử dụng để tham về sau.

Trân trọng.

II, KHUYẾN CÁO

1, Sản phẩm được thiết kế để phù hợp sử dụng trong gia đình. Nếu sử dụng vào các mục đích tập thể như bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,…Tuổi thọ sử dụng của sản phẩm sẽ giảm đi đáng kể, thời gian thay thế lõi lọc có thể sẽ đến sớm hơn rất nhiều so với khuyến cáo.

2, Trẻ em, những người không làm chủ được hành vi, người cao tuổi, chỉ sử dụng sản phẩm khi có sự giám hộ để đảm bảo an toàn.

3, Sản phẩm phải luôn được lắp đặt bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và tuân thủ các hướng dẫn và điều kiện trong cuốn HDSD này.

4, Việc kiểm tra, bảo dưỡng thay thế lõi lọc định kỳ phải được thực hiện đầy đủ và đúng hạn theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

5, Để đảm bảo chất lượng nước đầu ra và chất lượng linh kiện của sản phẩm cần cung cấp cho máy nguồn điện, nguồn nước theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.

6, Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm với những hư hỏng do lắp đặt hoặc sử dụng không đúng hướng dẫn.

III, CẤU TẠO VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Hình hành máy lọc nước ion kiềm loại có vỏ tủ

Điện áp

220VAC/50Hz

Áp suất nước vào

0,7-2,5kg/cm2

Công suất

38W

Tiêu chuẩn nước vào

QCVN 01-1:2018/BYT

Lưu lượng lọc

15 lit/h

Kích thước sản phẩm

400x320x1010 (mm)

Dung tích bình áp

6 lít

Nhiệt độ nước vào

≤40ºC

IV, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

1, Sơ đồ nguyên lý đường nước máy lọc nước ion kiềm điện phân sau R.O có điều chỉnh pH

Sơ đồ nguyên lý đường nước máy R.O có điều chỉnh pH

Nguồn nước cấp cho máy sau khi qua hệ thống các lõi lọc với kích thước siêu nhỏ sẽ lọc bỏ hoàn toàn các tạp chất, cặn bẩn, các Ion kim loại nặng, Asen, vi khuẩn,..có trong nguồn nước. Nước đi qua hệ thống lọc được khử mùi, Clo, chất hữu cơ,…có trong nước. Ngoài ra máy lọc nước ETUGI còn bổ xung khoáng chất Mg2+, nâng cao chỉ số pH, tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen.

2, Các tính năng của máy lọc nước ETUGI

-Tự động ngắt bơm khi đầy bình áp.

-Sử dụng lõi nguyên khối nối nhanh-dễ dàng thay thế.

-Sử dụng linh kiện kết nối dạng nối nhanh, máy được lắp sẵn dễ dàng lắp đặt (khi dùng chỉ kết nối nguồn nước vào/ra và cắm phích cấp nguồn điện).

-Hai chế độ pH được thiết lập sẵn tùy theo nhu cầu sử dụng

3, Bảng mô tả chức năng thông số của các lõi

Lõi

Chức năng

Thời gian thay thế

Lõi số 1

Cấu tọa từ sợi pp có kích thước khe hở ≤ 5µm, ngăn chặn chất bẩn, cặn bùn đất, rỉ sét

3-6 tháng

Lõi số 2

Cấu tọa từ than hoạt tính hấp thụ mùi, clo dư,…

6-9 tháng

Lõi số 3

Cấu tọa từ sợi pp có kích thước khe hở ≤ 1µm, ngăn chặn chất bẩn, cặn bùn đất, rỉ sét

6-9 tháng

Lõi số 4 – Màng lọc R.O

Màng lọc R.O hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược, chịu được áp lực cao, và có khe hở nhỏ hơn 0,001µm, có công dụng loại bỏ hoàn toàn các Ion kim loại, vi sinh vật,… làm cho nước hòan toàn tinh khiết

24-36 tháng

Lõi số 5

Lõi hấp thụ Amoni, có tác dụng hấp thụ Amoni có trong nguồn nước đảm bảo nguồn nước an toàn khi sử dụng uống trực tiếp

1 -3 tháng

Lói số 6

Bộ điện phân, có tác dụng tạo nước Ion kiềm, tăng chỉ số pH, tạo nước có chỉ số ORP âm và giàu Hydrogen

24-36 tháng

Lõi số 7

Cấu tọa từ sợi pp có kích thước khe hở ≤ 1µm, ngăn chặn hạt có kích thước lớn hơn 1µm sau điện phân

3 tháng

Lưu ý: Thời gian thay thế lõi lọc có thể đến sớm hơn khuyến cáo, thời gian thay thế thực tế phụ thuộc vào nguồn nước cấp cho máy và tần suất sử dụng

V, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG ĐIỀU CHỈNH PH

1, Máy có vỏ tủ Hướng dẫn sử dụng:

-Khi lấy nước xoay núm theo chiều kim đồng hồ qua vị trí “OFF”.

-Khi dừng lấy nước xoay núm về đúng vị trí “OFF”.

3, Hướng dẫn điều chỉnh chế độ pH

Công tắc ở vị trí giữa tương ứng với chế độ tắt điện phân (nước sử dụng là nước R.O thông thường)

-Công tắc ở vị trí “I” tương ứng với chế độ điện phân ở mức thấp (nước sử dụng là nước có chỉ số pH từ 7-8

-Công tắc ở vị trí “II” tương ứng với chế độ điện phân ở mức thấp (nước sử dụng là nước có chỉ số pH từ 8-9.5

VI, HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

1, Chuẩn bị vị trí lắp đặt

-Chọn vị trí lắp đặt gần nguồn nước, nguồn điện, thuận tiện cho việc cấp thoát nước.

-Vị trí lắp đặt không bị ánh nắng chiều trực tiếp, nhiệt độ cao.

-Vị trí lắp đặt dễ dàng cho việc thay thế, sửa chữa.

-Ống nước lắp đặt ổn định không bị gập ống, rung bật, hoặc bị vật khác tác động vào.

2, Lắp đặt

2.1 Lắp van chia nước đầu nguồn

-Tháo dây cấp nước tại vị trí cấp nước cho chậu rửa/ bồn rửa/ vòi nước (chú ý tháo bên cấp nước lạnh) hoặc tháo đầu bị tại vị trí đầu chờ cấp nước có sẵn tại vị trí lắp đặt.

Lắp van chia nước đầu nguồn vào kép chờ tại vị trí vừa tháo – lắp đầu có gioăng vào nếu vị trí cấp nước từ bồn rửa/ chậu rửa/ vòi nước và lắp đầu ren trên van chia nước nếu vị trí lắp là đầu chờ cấp nước riêng cho máy (chú ý xiết chặt ốc hãm)

Chú ý nếu lắp máy lọc nước ion kiềm gia đình ở vị trí có đầu chờ cấp nước riêng cho máy cần lắp thêm đầu bị vào đầu chứa gioăng trên van chia nước.

Lắp lại dây cấp nước vào van chia nước nếu vị trí lấy nguồn nước là bồn rửa/ chậu rửa/ vòi nước

Lắp van chia nước

Lắp van chia nước

Lắp lại day cấp

Lắp lại day cấp

Lắp ống dẫn nước cấp

Lắp ống dẫn nước cấp

2.2, Lắp vòi lấy nước

Với máy có tủ: Cắm vòi từ túi phụ kiện vào củ vòi phía trên mặt tủ máy

Lắp vòi với củ vòi
Lắp vòi với củ vòi

2.3, Lắp đường nước

Kết nối nguồn nước và đường nước
Kết nối nguồn nước và đường nước thải

3, Lưu ý khi lắpđặt

-Sau khi kết nối nguồn nước đảm bảo chắc chắn, mở nguồn nước cấp máy và tiến hành cấp nguồn điện cho máy.

-Để máy chạy 5-10 phút, tiến hành kiểm tra van áp cao bằng cách khóa van bình áp, núm lấy nước ở vị trí “Off” – máy cỏ tủ, van trên vòi ở vị trí đóng – máy để gầm, sau 1-2 phút máy ngừng tức là van áp cao hoạt động tốt, nếu không thấy máy ngừng tiến hành kiểm tra lại nguồn nước cấp xem có đảm bảo theo đúng yêu cầu hay không và tiến hành kiểm tra lại van áp cao theo quy trình trước đó. Cấp điện máy không chạy, kiểm tra áp suất nguồn nước có đảm bảo hay không, nếu áp suất nguồn cấp không đạt, máy sẽ không chạy – với máy không có vỏ tủ.

-Sau khi kiểm tra van áp cao tiến hành mở khóa bình áp để máy lọc đầy bình áp sau đó tiến hành xả bỏ 2-4 bình áp nước ban đầu. Sau khi xả bỏ theo đúng khuyến nghị thì nước có thể sử dụng bình thường theo hướng dẫn sử dụng.

-Nếu hơn 5 ngày không sử dụng đến máy cần tiến hành ngắt nguồn điện và nguồn nước cấp cho máy. Khi sử dụng lại tiến hành cấp nguồn nước, nguồn điện cho máy và xả bỏ 1 bình áp nước trước khi sử dụng bình thường.

-Quá trình sử dụng cần chú ý tiến hành thay thế lõi định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

4, Hướng dẫn an toàn quan trọng

-Nguồn nước cấp vào phải đạt chuẩn theo QCVN 01-1:2018/BYT để đảm bảo chất lượng nước đầu ra, tuổi thọ lõi lọc và các linh kiện trong máy.

-Áp lực cấp cho máy trong khoảng 0,7-2,5kg/cm2, nếu áp lực lớn hơn phải có van giảm áp nhằm tránh các trạng thái bất thường của máy lọc nước do áp lực cao.

-Không kết nối nguồn nước có nhiệt độ lớn hơn 40ºC đến máy.

-Cuối đường nước thải cần được cắt vát góc 45º.

-Sau khi lắp đặt cần kiểm tra kỹ các mối nối tránh rò rỉ nước.

-Không tự ý thay đổi kết cấu của máy (đảo thứ thự linh kiện hoặc thay thế linh kiện không tương đồng).

-Không tự ý thay đổi phần kết nối dây điện của máy.

-Khi tháo máy ra khỏi vỏ tủ cần chú ý

+Ngắt nguồn điện, nguồn nước

+Tháo ống dẫn nước nguồn trên máy, đường xả thải, đường nối bình áp, đường nối lên vòi.

-Không tự ý điều chỉnh van trên bình áp, van ngắt áp suất cao, đây là van thiết kế riêng cho hệ thống của máy lọc nước. Điều chỉnh van có thể làm máy lọc nước làm việc không đúng thiết kế gây hư hỏng máy.

-Sau khi lắp xong cho máy vận hành thử, kiểm tra kỹ các mối nối, mối lắp ghép.

-Trước khi vận hành thử máy hãy luôn đảm bảo công tắc điện phân ở vị trí “OFF”

-Chỉ mở lấy nước lần đầu khi bình áp đã đầy (van áp cao đã ngắt).

-Chỉ bật công tắc điện phân sau khi đã sục rửa 2-4 bình áp.

VII, CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

  1.  

STT

Hiện tượng

Nguyên nhân

Biện pháp khắc phục

1

Nước có mầu đục hoặc sủi tăm

Với sản phẩm lắp đặt lần đầu, các lõi lọc chưa ngấm đủ nước nên có hiện tượng nước có bọt

Đây là hiện tượng bình thường, sử dụng một thời gian sẽ hết (khoảng 1 tuần)

2

Tốc độ lọc chậm

-Áp lực nước nguồn không đủ

-Lõi lọc bị tắc

-Cải thiện áp lực nguồn nước vào

-Thay thế lõi lọc định kỳ

3

Lõi lọc nhanh bẩn

Nguồn nước có nhiều bùi cặn, đặc biệt nguồn nước giếng khoan, giếng đào, nước mưa,…

-Nên bổ xung bộ lọc thô đầu nguồn trước khi đưa vào máy để đảm bảo chất lượng nước đầu ra cũng như tuổi thọ của máy

4

Nước có mùi lạ

-Chưa xả đủ nước khi lắp đặt

-Lõi than số 2 không được thay thế theo đúng khuyến cáo

-Xả bỏ nước khi lắp đặt

-Thay lõi lọc định kỳ

5

Máy bơm không hoạt động

-Nguồn điện

-Lỏng dây, giắc nối

-Adaptor hỏng

-Áp suất nguồn nước cấp không đủ

-Kiểm tra lại nguồn cấp

-Kiểm tra lại giắc cắm

-Đo kiểm Adaptor,thay thế adaptor nếu cần

-Tăng áp lực nguồn nước

6

Máy bơm có tiếng kêu ngắt quãng

-Áp lực nguồn nước cấp vào không đủ

-Lõi lọc tắc, bẩn

-Cải thiện áp lực nguồn nước cấp vào

-Thay thế lõi định kỳ

7

Bơm hoạt động nhưng không có nước thải, nước lọc

Van điện từ nguồn nước không mở

-Kiểm tra giắc kết nối nguồn cấp cho van

-Thay thế van điện từ tương ứng

8

Bơm chạy liên tục không ngắt

-Nguồn nước cấp không có hoặc yếu

-Tắc bẩn lõi lọc

-Hỏng van 1 chiều

-Hỏng van áp cao

-Bơm yếu

-Adaptor cấp nguồn không đủ 24VDC

-Kiểm tra nguồn nước cấp vào máy

-Thay thế lõi lọc

-Kiểm tra van 1 chiều, thay thế nếu cần

-Kiểm tra van áp cao, thay thế nếu cần

-Kiểm tra bơm, thay thế nếu cần

-Kiểm tra điện áp ra của Adaptor, thay thế nếu cần

9

Nước ra vòi yếu hoặc không ra nước

-Bình áp yếu hơi

-Tắc lõi chặn trước vòi

-Kiểm tra bình áp, bổ xung hơi

-Kiểm tra lõi chặn trước vòi, thay thế nếu cần

10

Rò rỉ trong máy

Rò rỉ mối ghép, hoặc tuột mối nối

Kiểm tra lại các vị trí kết nối trong máy

11

Chỉ số pH không đạt

-Điện cực không điện phân

-Không có nguồn điện cấp cho điện cực

-Chỉ số pH đầu nguồn thấp

-Áp suất nguồn ở ngưỡng giới hạn đóng và ngắt

-Kiểm tra điện cực

-Kiểm tra nguồn cấp cho điện cực

-Kiểm tra chỉ số pH đầu nguồn

-Tăng áp suất nguồn nước đầu vào

VIII, THÔNG TIN BẢO HÀNH

-Máy lọc nước ETUGI được thiết kế, giám sát kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

-Với vai trò là nhà sản xuất, ETUGI luôn mang đến sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng.

-Sản phẩm chỉ bảo hành phần điện, phần lõi lọc là vật tư tiêu hao sẽ không được bảo hành.

-Trong các trường hợp sau, máy sẽ được sửa chữa có tính phí.

+Máy hết bảo hành.

+Hỏng hóc do sự sử dụng không đúng từ người sử dụng.

+Tự ý sửa chữa thay đổi thiết kế sản phẩm.

-Tất cả HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG này được biên tập và kiểm tra kỹ, đối với bất kỳ lỗi sai, thiếu sót do việc in ấn hoặc hiểu nhầm đối với Hướng dẫn sử dụng, công ty chúng tôi hoàn toàn có quyền thể giải thích về vấn đề này.

-Ngoài ra, mọi sự cải tiến nhằm tăng tính năng, tăng sự an toàn có thể được áp dụng mà không có sự thông báo trước. Hình ảnh và mẫu sắc trên sản phẩm có thể khác trong hướng dẫn sử dụng mà không báo trước. Hình ảnh và mầu sắc trong Hướng dẫn sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Sản phẩm thực tế có thể sai khác so với Hướng dẫn sử dung mà không cần báo trước.

 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Hotline 1
Hotline 1
0819.778.779
05678.2.7979
05678.2.7979
05678.2.7979
Lên đầu trang